CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN DỰ ÁN T&T DC COMPLEX


Dự án T&T DC Complex là một trong những cái tên đang gây sốt trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, hứa hẹn không những mang đến cho quý khách hàng một không gian sống lí tưởng mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư.
Phối cảnh dự án 120 Định Công

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%


Đối với những quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao hộ cao cấp tại dự án 120 Định Công mà có nhu cầu vay vốn thì phiá ngân hàng hỗ trợ dự án sẽ hỗ trợ lên tới 70% GTCH với thời gian dài hạn. Có thể nói, đây là một trong những ưu đãi vô cùng lớn đối với những khách hàng mà thường xuyên phải xoay vòng vốn đầu tư.

Ngoài ra, quý khách hàng chọn mua căn hộ tại đây còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian dài lên tới 18 tháng đầu tiên, kể từ khi kí kết hợp đồng. Tất cả các chi phí lãi suất trong khoảng thời gian đó sẽ hoàn toàn do chủ đầu tư hỗ trợ theo đúng cam kết đưa ra ban đầu.

Chiết khấu, ưu đãi bất ngờ cho khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH


Quý khách hàng khi đầu tư vào dự án T&T Định Công không những trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất phía Nam thủ đô mà còn có cơ hội được đón nhận chính sách chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn từ phía chủ đầu tư T & T Group khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại chung cư T&T DC Complex


Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư


Đặc biệt, quý khách hàng khi đặt mua căn hộ tại chung cư T&T DC Complex sẽ có thêm nhiều cơ hội my mắn được đón nhận những phần quà hấp dẫn, có giá trị từ phía chủ đầu tư như: các tour du lịch nghỉ dưỡng tại các nước nổi tiếng trên thế giới, bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị khác,... 

Cùng với đó, với mức giá vừa phải, hấp dẫn chỉ từ 24 – 25 triệu đồng thì chẳng có lí do gì để quý khách hàng có thể từ chối cơ hội ngàn vàng trở thành chủ nhân căn hộ đẳng cấp chỉ có tại T&T Định Công.
0941 085 999