GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ T&T DC COMPLEX


T&T Định Công không những sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp cùng phong cách thiết kế ấn tượng mà còn thu hút quý khách hàng bởi giá bán vô cùng hấp đẫn được công bố bởi chủ đầu tư – Tập đoàn T&T Group.

Không gian xung quanh dự án T&T DC Complex

Dự án T&T DC Complex được khởi công xây dựng vào quý III/ 2017 cho tới nay đã đang đi vào quý trình hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt giới đầu tư cùng với toàn thể quý khách hàng quan tâm tới dự án. Đặc biệt, các căn hộ chung cư T&T Complex dự kiến sẽ chính thức chào bán ra thị trường vào đầu tháng 2/2018 tới đây. 

Dự án chung cư 120 Định Công được xây dựng trên mặt bằng tổng thể là 7.988m2, với quy mô là 1 tòa tháp cao 26 tầng. Trong đó:
- 04 tầng hầm: Khu vực bãi đỗ xe
- Tầng 1 – 3: Tầng trung tâm thương mại, dịch vụ đẳng cấp
- Tầng 4 – 26: Khối căn hộ cao cấp, quy mô chứa 1000 người.

Căn hộ chung cư 120 Định Công

Ngoài ra, dự án 120 Định Công được thiết kế với đa dạng các loại hình diện tích và bày trí căn hộ khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp, ưng ý nhất với mức giá đưa ra cũng vô cùng phải chănG, chỉ từ 23 triệu đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp. Thêm vào đó, khi đặt mua căn hộ tại đây, quý khách hàng còn có cơ hội đón nhận thêm nhiều chính sách ưu đãi cùng với nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư T&T Group.

Có thể nói, không những sở hữu những ưu thế vượt trội, đửng cấp, mà dự án T&T DC Complex còn sở hữu mức giá vô cùng phù hợp với mọi đội tượng khách hàng, tương xứng giá trị căn hộ nhưng vẫn mang tính cạnh tranh cao. 
0941 085 999