MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN T&T 120 ĐỊNH CÔNG

Dự án T&T DC Complex là một trong những siêu dự án căn hộ cao cấp, nhà ở thấp tầng phức hợp khu trung tâm thương mại đẳng cấp đang làm tâm điểm chú ý của mọi quý khách hàng cùng các nhà đầu tư có tiếng. Không những thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ đẳng cấp mà dự án còn sở hữu một hệ thống mặt bằng thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng.


Tổ hợp dự án T&T DC Complex là một siêu dự án phức hợp căn hộ chung cư cao cấp cùng với khu nhà ở thấp tầng liền kề được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn nổi tiếng T&T Group. Cụ thể trong đó:


Khu căn hộ chung cư T&T 120 Định Công 


Được xây dựng trên một khu rống với diện tích lên tới 2.858m2, chung cư 120 Định Công có quy mô bao gồm một tòa tháp cao 26 tầng được thiết kế mang hơi thở của sự tinh tế hiện đại, theo phong cách kiến trúc Châu Âu thời thượng. Đặc biệt, các căn hộ tại dự án được thiết kế đa dạng các loại hình diện tích khác nhau từ 58m2 – 98m2. Mỗi loại căn hộ đều được bố trí 2 – 3 phòng ngủ vô cùng phù hợp đối với mọi khác hàng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ hay các gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội hơn cho mọi quý khách hàng cùng các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp và yêu thích nhất để sinh sống trọn đời.


Khu nhà ở thấp tầng liền kề

Khu liền kề dự án 120 Định Công được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.063m2, với nhiều căn hộ liền kề nhau cao 4 tầng vô cùng thích hợp cho những ai thích sống trong những căn hộ độc lập, đẳng cấp, sang trọng. Ngoài ra, với diện tích đa dạng dao dộng các căn trong khoảng: 67m2 – 85m2 – 92m2 thì quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình căn hộ yêu thích, phù hợp nhất với gia đình và bản thân. Đặc biệt, các căn hộ liền kề tại dự án T&T DC Complex đều có chỗ để oto tiện lợi ngay chính tầng 1 của căn hộ cùng các phòng chức năng bố trí vô cùng hợp lí.

Liền kề 120 Định Công

Có thể nói, với mặt bằng dự án phong phú, đa dạng như vậy, quý khách chẳng có lí do gì để từ chối cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp có “một – không – hai” tại dự án T&T Định Công.
0941 085 999