Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư T&T DC Complex T3/2019

Là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản phía Nam trong dịp đầu năm 2019, chung cư T&T DC Complex vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đông đảo nhiều khách hàng.

Hãy cùng tt-dccomplex.com cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án T&T Dc Complex tại 120 Định Công, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội mới nhất trong tháng 3/2019.

Cập nhật tiến độ xây dựng T&T DC Complex Tháng 3/2019

Dự án T&T DC Complex là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi T&T Group theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với quy mô xây dựng bao gồm 1 tòa tháp cao 26 tầng + 4 tầng hầm, trong đó có 3 tầng phục vụ hoạt động thương mại và dịch vụ. 

Được khởi công vào cuối năm 2018, đến nay dự án đã hoàn thiện xong phần móng cũng như 3 tầng hầm, đang trong quá trình chuẩn bị đổ sàn tầng nổi thứ 2 của tòa nhà.

Cập nhật thi công dự án T&T DC Complex tháng 3/2019

Được thầu xây dựng bởi đơn vị thi công có uy tín và kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của công trình, thời gian triển sẽ luôn đúng theo kế hoạch. Với tốc độ xây dựng như hiện tại thì dự án 120 Định Công sẽ hoàn thiện và bàn giao đến tay sớm hơn dự kiến vào quý III/2020.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án 120 Định Công

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm khu vực phía Nam, dự án T&T 120 Định Công không chỉ có hệ thống giao thông đồng bộ linh hoạt mà còn được thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo. Với mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng vượt trội, chủ đầu tư trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ.

Hội tụ nhiều ưu điểm lại sở hữu mức giá phải chăng, dự án T&T Định Công sẽ chính thức được mở bán trong thời gian tới. Khách hàng quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để sớm có được những thông tin mới và chính xác nhất.
0941 085 999